relx

ทำไม relx หมอถึงไม่ใช่เพื่อนของคุณ

คุณรู้เกี่ยวกับข้อ relx ตกลงทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดหรือไม่? ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณยากจนและไม่แข็งแรง

อุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมการแพทย์ได้พัฒนาข้อตกลงเมื่อหลายปีก่อนซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทั้งคู่ร่ำรวยขึ้นและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในขณะที่คุณยากจนไม่แข็งแรงและไม่มีความสุข ให้ฉันอธิบายว่ามันถูกออกแบบมาโดยเจตนาเพื่อให้เหมาะกับคุณอย่างไรและคุณสามารถตัดสินใจได้ว่ามันใช้งานได้หรือไม่

แผนระยะแรกดำเนินการโดยอุตสาหกรรมอาหาร แผนดังกล่าวดำเนินการโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนา “รูปแบบ” ของผลิตภัณฑ์ที่ประชาชนจะตอบสนองและซื้อ

พื้นฐานของแผนคือการได้รับการอนุมัติจากผู้บริโภคโดยดึงดูดอารมณ์ของผู้คนก่อน

แผนนี้เรียกร้องให้อุตสาหกรรมอาหารสร้างการตอบสนองทางอารมณ์ แผนกำหนดเฉพาะอาหารบางประเภทที่ “oult” และ “Delicious”

อารมณ์อันทรงพลังที่ก่อ relx ให้เกิดการเคลื่อนไหวอย่างมืออาชีพถูกกำหนดให้เป็น “สีสันแห่งฤดูกาล” สีชมพูสีรากและทุกสิ่งที่อบอุ่นและสบายใจ กลยุทธ์นี้คือการทำให้ผู้คนอบอุ่นอารมณ์โดยใช้อาหารที่เลือกจากนั้นให้น้ำตาลสูงอย่างน่ารังเกียจไขมันสูงคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการกลั่นสูงโปรตีนคุณภาพต่ำและอาหารแปรรูปที่มีไขมันต่ำเพื่อต่อต้านอารมณ์ที่พุ่งสูง

ตรรกะที่ใช้คือถ้าคนกินอาหารเหล่านี้พวกเขาจะก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปซึ่งพวกเขาจะไม่สามารถหยุดกินได้ นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากคุณอดอาหารหรือร่างกายของคุณขาดอาหาร

ระยะที่สองของแผนทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าแผนประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ FDA จึงได้รับอำนาจในการตรวจสอบกิจกรรมที่บ้าคลั่งของ บริษัท อาหารขนาดใหญ่

วงการร้องว่านี่เป็นการละเมิดเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น อย่างไรก็ตามรัฐบาลกำลังแสดงจุดยืนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของความปลอดภัยของประชาชน

โรคอ้วนเป็นโรคหรือไม่?ปัญหาใหญ่ที่เหลืออยู่คือรัฐบาลเลือกกำหนดโรคอ้วนอย่างไร

relx pod

การลดน้ำหนักและระบบนิเวศด้านสุขภาพในปัจจุบันล้วนเกี่ยวกับแคลอรี่ หากเราต้องการเปลี่ยนแปลงเราต้องมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาที่คำนึงถึงการทำงานของร่างกายไม่ใช่แค่แคลอรี่

ทำไมอีโคซิสเต็มลดน้ำหนักจึงเฟื่องฟู? เป็นเพราะมีอุตสาหกรรมที่สร้างขึ้นจากอาหารไม่กี่ชนิดที่สามารถตอบสนองความอยากของคุณได้จริง ในขณะเดียวกันอุตสาหกรรมนี้กำลังผลิตยาเม็ดและผงที่จะช่วยให้คุณได้รับปริมาณอาหารใน 1 วันและไม่มีความหิวเลย

คนที่มีสุขภาพดีต้องการรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ 4-5 มื้อต่อวัน ทำไม? เนื่องจากต้องใช้เวลา 20 นาทีกว่าอาหารจะมาถึงและ 20 นาทีในการประมวลผลเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งแตกต่างจากสภาพแวดล้อมของอาหารจานด่วน คาร์โบไฮเดรตแป้งโปรตีนและไขมันบางส่วน

เรื่องใหญ่คืออะไร? ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเรา relx ได้รับการบอกเล่าว่าวิธีที่เรากินทำให้เราอ้วนและวิธีที่เราออกกำลังกายทำให้เราเก็บไขมันทั้งหมดไว้ได้ อย่างไรก็ตามปัญหาคือสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่กิจกรรมทางกายภาพจริงๆแล้วมันเป็นแค่ภาชนะเท่านั้น

มาสร้างความชัดเจนให้มากขึ้นในเรื่องนี้ คุณสามารถรับประทานอาหารได้นานเท่าที่คุณต้องการ คุณไม่ได้รับประทานอาหารทางร่างกายเมื่อคุณรับประทานอาหาร ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่คุณทำในร่างกายในช่วงเวลาหนึ่ง การไม่รู้ว่าคุณกำลังก้าวหน้าหรือถอยหลังเป็นหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่เราสามารถตัดสินการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเราได้

เมื่อคุณสร้างการเปลี่ยนแปลงมันมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเข้ามาในชีวิตของคุณมากขึ้น ไม่ตรงกันข้าม เมื่อเราใช้แนวทางนี้เราจะเริ่มเห็นผลกระทบทางกายภาพในสุขภาพของเราไม่ใช่แค่ความตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในบางสิ่ง เป้าหมายทางกายภาพและวิสัยทัศน์นั้นสอดคล้องกับร่างกายของเรามากขึ้นและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับมัน

คิดถึงสภาพแวดล้อมที่ลูก ๆ หรือหลาน ๆ ของคุณจะมี มากกว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสมดุล ไม่เพียง แต่จะเกี่ยวกับขวากับซ้ายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสมดุลด้วย แน่นอนว่ามันจะเกี่ยวกับถูกกับผิดด้วย อาจเป็นเรื่องถูกกับผิดในแง่ของสิ่งที่คุณยอมให้ทำ

แล้วผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยเรื้อรังหนึ่งครั้งเสียชีวิตไปหนึ่งทศวรรษหรือมากกว่านั้น? พวกเขาอาจจะอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมของตัวเองเช่นกัน สิ่งที่สำคัญคือพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมนั้นอย่างไร พวกเขาต้องปรับตัวหรือเป็นเหยื่อแฝงของมัน?

ธีม: สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ความพยายามที่จะชราภาพอย่างสง่างามไม่ได้เกี่ยวกับแพทย์และยาเม็ด นอกจากนี้ยังไม่เกี่ยวกับแพทย์และโรงพยาบาล

สุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรง relx เป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่เรามีปฏิสัมพันธ์กับร่างกายและซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับการที่เราใช้ชีวิต

นี่คือวัยแห่งการเลือก นี่ไม่ใช่ยุคแห่งความกลัว เมื่อเราทำสิ่งที่ดีเราไม่ควรทำสิ่งที่ไม่ดี จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสิ่งเลวร้ายกำลังฉุดรั้งคุณไว้ มีการกล่าวกันว่าถ้าคุณทำในสิ่งที่คุณเกิดมาเพื่อทำคุณอาจจะค่อนข้างดีหรือถ้าคุณเกิดมาเพื่อเป็น aITY คุณอาจจะแย่มาก

relx
เมษายน 21, 2021
More